โทร:
Foshan Naview New Building Materials Co., Ltd.
Foshan Naview New Building Materials Co., Ltd.

ผู้ผลิตการอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมชั้นนำ

บ้าน

Foshan Naview New Building Materials Co., Ltd.

คำไม่กี่คำเกี่ยวกับเรา
ประเทศจีน Foshan Naview New Building Materials Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Foshan Naview New Building Materials Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
ประเทศจีน Foshan Naview New Building Materials Co., Ltd. รายละเอียด บริษัท
1 2 3

Foshan Naview New Building Materials Co., Ltd.

Foshan Naview New Building Materials Co. , Ltd. ก่อตั้งขึ้นในปี 2548 เป็นองค์กรขนาดใหญ่ซึ่งรวมการวิจัยและพัฒนาการผลิตและการตลาดของผลิตภัณฑ์โปรไฟล์อลูมิเนียมโดยเชี่ยวชาญในการผลิตผลิตภัณฑ์การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียมสถาปัตยกรรมตกแต่งและอุตสาหกรรม

 

นับตั้งแต่ก่อตั้ง NAVIEW มุ่งมั่นที่จะพัฒนาโซลูชันการสร้างที่ยั่งยืนชั้นนำและระยะยาวทุ่มเทความพยายามทั้งหมดในการเป็นผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างอะลูมิเนียมแบบครบวงจรด้วยการวิจัยและพัฒนาการออกแบบการผลิตและการควบคุมคุณภาพเราได้จัดหาวัสดุก่อสร้างของเราทั่วโลกเพื่อรองรับโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ที่สร้างขึ้นใหม่หรือสร้างขึ้นใหม่หลายร้อยโครงการ

 

เราดูแลทุกขั้นตอนในกระบวนการผลิตไม่ใช่แค่การประกอบและการติดตั้งเรายังสร้างระบบ QC ที่ซับซ้อนและมีประสิทธิภาพเพื่อรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้างของเรา

 

ชุดผลิตภัณฑ์:

  • ประตูและหน้าต่างอลูมิเนียม
  • แบบหล่ออลูมิเนียม
  • การอัดขึ้นรูปอลูมิเนียม
  • ฉากกั้นกระจก
  • ตัดโลหะ

 

ในขณะเดียวกันในฐานะผู้นำของอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลของจีน NAVIEW ได้เป็นประธานและมีส่วนร่วมในการร่างมาตรฐานแห่งชาติและอุตสาหกรรมหลายฉบับเป็นธุรกิจที่น่าตื่นเต้นและคุ้มค่าที่จะเข้ามาและเรามุ่งมั่นที่จะเติบโตและประสบความสำเร็จเพื่อประโยชน์ของผู้มีส่วนได้ส่วนเสียทั้งหมดของเรา

 

โรงงาน NAVIEW ครอบคลุมพื้นที่มากกว่า 600,000 ตารางเมตรพร้อมด้วยเส้นแนวตั้งอโนไดซ์เส้นแนวตั้งสีเคลือบผงเครื่องกด 5000T อุปกรณ์คลังสินค้าแนวตั้งอัตโนมัติ ฯลฯ

 

มีการจัดตั้งระบบการผลิตที่สมบูรณ์: การหล่อ, การอัดขึ้นรูป, อโนไดซ์, อิเล็กโตรโฟรีซิส, การเคลือบผง, PVDF, การพิมพ์การถ่ายเทลายไม้ด้วยความร้อน, การขัด, การแปรง, ฉนวนกันความร้อน (การลอกและการพ่นกาว), การผลิตประตูและหน้าต่าง, เครื่องจักรกลเสร็จสิ้นการอัดขึ้นรูปอุตสาหกรรม, ระบบโลจิสติกส์อัตโนมัติเป็นต้น NAVIEW ได้ตระหนักถึงระบบอัตโนมัติของกระบวนการผลิตและปรับปรุงประสิทธิภาพและคุณภาพอย่างมากด้วยเทคโนโลยีชั้นสูง

 

ด้วยกำลังการผลิต 300,000 ตันต่อปีผลิตภัณฑ์ของเราถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการก่อสร้างเครื่องจักรอิเล็กทรอนิกส์เรือการขนส่งและสาขาอื่น ๆNAVIEW ได้รับสิทธิบัตรมากกว่า 100 รายการสำหรับข้อมูลจำเพาะมากกว่า 2,000 ซีรี่ส์และ 50,000 รายการด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ "NAVIEW Aluminium" ได้รับการจำหน่ายอย่างดีในประเทศจีนและมากกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคโดยได้รับการสนับสนุนและความไว้วางใจจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศฐานการผลิตทั้งสองแห่งของเรามีศูนย์ R&D และศูนย์ทดสอบที่มีคุณภาพสูงอุปกรณ์ทดสอบขั้นสูงระดับสากลซึ่งผ่านมาตรฐาน ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, Qualicoat, CQC และการรับรองอื่น ๆ

 

NAVIEW กำลังผสานรวมแนวคิดและแรงบันดาลใจที่สร้างสรรค์เข้ากับการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ อย่างต่อเนื่องเพื่อรักษาตำแหน่งผู้นำของ บริษัท ในอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลอลูมิเนียม

 

ใช้“ สร้างแบรนด์ชั้นหนึ่งและมีชื่อเสียงระดับโลก” เป็นเป้าหมายของเรา“ ความซื่อสัตย์ความขยันความสามัคคีนวัตกรรม” เป็นจิตวิญญาณใหม่ NAVIEW มุ่งมั่นที่จะสร้างรูปแบบใหม่ของคุณภาพผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าของอุตสาหกรรมอลูมิเนียมบริการที่เป็นเลิศและอุทิศตนเพื่อ ให้บริการระดับมืออาชีพแก่ลูกค้าทั่วโลก

รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : NAVIEW

ไม่มีพนักงาน : 120~160

ยอดขายประจำปี : 1000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง : 2005

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

นับตั้งแต่ก่อตั้ง NAVIEW มุ่งมั่นที่จะพัฒนาโซลูชันการสร้างที่ยั่งยืนชั้นนำและระยะยาวทุ่มเทความพยายามทั้งหมดในการเป็นผู้ผลิตวัสดุก่อสร้างอลูมิเนียมหลากหลายประเภทแบบครบวงจร ด้วยการวิจัยและพัฒนาการออกแบบการผลิตและการควบคุมคุณภาพเราได้จัดหาวัสดุก่อสร้างของเราไปทั่วโลกเพื่อสนับสนุนโครงการก่อสร้างขนาดใหญ่ใหม่ ๆ หลายร้อยโครงการ

 

aluminium extrusion supplier

บริษัท ที่ให้บริการ

เราดูแลทุกขั้นตอนในกระบวนการผลิตไม่ใช่แค่การประกอบและการติดตั้งเรายังสร้างระบบ QC ที่ซับซ้อนและมีประสิทธิภาพเพื่อรับประกันคุณภาพของผลิตภัณฑ์วัสดุก่อสร้างของเรา ในขณะเดียวกันในฐานะผู้นำของอุตสาหกรรมเครื่องจักรกลของจีน NAVIEW ได้เป็นประธานและมีส่วนร่วมในการร่างมาตรฐานแห่งชาติและอุตสาหกรรมหลายฉบับ

 

aluminium extrusion manufacturer

บริษัททีม

ด้วยกำลังการผลิต 300,000 ตันต่อปีผลิตภัณฑ์ของเราใช้กันอย่างแพร่หลายในด้านการก่อสร้างเครื่องจักรอิเล็กทรอนิกส์เรือการขนส่งและสาขาอื่น ๆ NAVIEW ได้รับสิทธิบัตรมากกว่า 100 รายการสำหรับข้อมูลจำเพาะมากกว่า 2,000 ซีรี่ส์และ 50,000 รายการ ด้วยคุณภาพของผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและความสามารถในการวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์ "NAVIEW Aluminium" ได้รับการจำหน่ายอย่างดีในประเทศจีนและมากกว่า 50 ประเทศและภูมิภาคโดยได้รับการสนับสนุนและความไว้วางใจจากลูกค้าในประเทศและต่างประเทศ ฐานการผลิตทั้งสองของเรามีการติดตั้ง R&D และศูนย์ทดสอบที่มีคุณภาพสูงอุปกรณ์ทดสอบขั้นสูงระดับสากลซึ่งผ่านมาตรฐาน ISO9001, ISO14001, OHSAS18001, Qualicoat, CQC และการรับรองอื่น ๆ อย่างต่อเนื่อง

 

windows and doors manufacturer

Foshan Naview New Building Materials Co., Ltd.
Meiju International Construction Material Expo Center, ถนน Lvjingxi, Foshan, Guangdong, China
โทร:86-757-13724959460
Mobile Site Privacy Policy ประเทศจีน อย่างดี t สล็อตการอัดขึ้นรูปอลูมิเนียม ผู้ผลิต. © 2021 naviewaluextrusions.com. All Rights Reserved.